Lãnh đạo huyện Đô Lương thăm, tặng quà chúc tết các bệnh nhân và y, bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Đô Lương

Chiều ngày 30 tết, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.
Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Hoàng Quốc Việt – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban, ngành.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương thăm hỏi, chúc tết các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Đô Lương

Tính đến 17h chiều ngày 30 AL, tại bệnh viện Đô Lương còn 20 bệnh nhân đang điều trị không có điều kiện về gia đình ăn tết Giáp Ngọ và có 15 bà mẹ mới sinh con. Tại các phòng điều trị, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã hỏi thăm, tặng quà chúc tết tới các bệnh nhân, các bà mẹ và trẻ em. Lãnh đạo huyện Đô Lương đã động viên các bệnh nhân đang điều trị yên tâm dưỡng bệnh để nhanh chóng về với gia đình đồng thời chúc tết các bệnh nhân.

Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà chúc tết tới các y, bác sỹ và nhân viên y tế đang trực tết phục vụ cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân cũng như các bà mẹ và trẻ em sơ sinh.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương mong muốn các y, bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện đa khoa Đô Lương thường xuyên quan tâm, chăm sóc bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện chu đáo để kịp hồi phục sức khỏe.

Đô Lương