Lãnh đạo huyện Đô Lương: Thăm tặng quà chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Để kịp thời động viên các Y, bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân đâng điều trị tại bệnh viên đa khoa Đô Lương, đúng vào tối 30 tết các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBND huyện Đô Lương đã đến thăm tặng quà chúc tết.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện thặm và tặng quà tới  các bệnh nhân điều trị  tại Bệnh viện Đa khoa Đô Lương


Tại bệnh viện Đa khoa tết năm nay, có 30 y, Bác sĩ và nhân viên trực tết để chăm sóc các bênh nhân không có điều kiện về với gia đình ăn tết do mắc bệnh hiểm nghèo, trong đó có nhiều bà mẹ và các cháu sơ sinh. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm sức khỏe, tặng quà chúc tết các y, bác sĩ, nhân viên y tế, mong muốn các y, bác sĩ quan tâm chăm sóc các bệnh nhân chu đáo. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến các giường bệnh động viên tặng quà tới 29  bệnh nhân nặng, các bà mẹ và các cháu sơ sinh, yên tâm điều trị , mau chóng hồi phục sức khoẻ để về cùng gia đình.

Đ/s Trương Hồng Phúc – Bí thư, CT HĐND huyện thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sỹ đội Cảnh sát giao thông 1-7

Cũng nhân dịp này các đồng chi lãnh đạo huyện Đô lương đến thăm tặng quà chúc tết cán bộ chiến sĩ BCH Quân sự và công an huyện Đô lương và đội Cảnh sát giao thông 1-7 đang làm nghiệm vụ trực tết.

Hữu Hoàn