Lãnh đạo huyện Đô Lương thăm, tặng quà  cán bộ vùng giáo .

Nhân dịp lễ giáng sinh  năm 2017, Chiều ngày 20/12 ,  đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy  đã đi thăm và tặng quà cán bộ vùng giáo tại 2 xã Xuân Sơn và Đà Sơn.

Hiện nay, Đô Lương có 14 xã có đồng bào công giáo với gần 10.000 giáo dân ở 5 giáo xứ, 25 dòng họ. Trong những năm qua các vị linh mục, các vị chức sắc, tôn giáo và bà con giáo dân đã có nhiều đóng góp tích cực trong  việc xây dựng mối đoàn kết và chăm lo phát triển kinh tế – xã hội.

dc-phuc-tang-qua-giao-dan

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã tặng quà, chúc mừng bà con giáo dân. Ảnh: Hữu Hoàn

Điển hình là bà con giáo dân xóm Xuân bài đã tích cực đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới và phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư. Trong đó có sự đóng góp tích cực của cán bộ vùng giáo.

dc-phuc-tang-qua-giao-dan1

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã tặng quà cán bộ vùng giáo tại xã Xuân Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã tặng quà, chúc mừng bà con giáo dân đón lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc.

dc-phuc-tang-qua-giao-dan2

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao quà cho các vùng giáo ở xã Đà Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại các xã, các đồng chí  lãnh đạo huyện, đã tặng quà, chúc mừng cán bộ vùng giáo tiếp tục đóng góp tích cực để xây dựng mối đoàn kết lương giáo ngày càng tốt hơn. Chúc mừng các vị linh mục, chức sắc và bà con giáo dân đón ngày lễ giáng sinh phấn khởi, đoàn kết.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt