Lãnh đạo huyện Đô Lương thăm Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2018), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương đã tổ chức đoàn thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Uỷ viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn.

DANG-HUONG

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quảng trị. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp chống Mỹ cứu nước giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

DANG-HUONG1

Các đồng chí trong đoàn dâng hương tại phần mộ các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn có hàng vạn anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự trường tồn của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trong đó có những người con thân yêu của quê hương Đô Lương anh hùng.

DANG-HUONG2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

DANG-HUONG4

Ảnh: Hữu Hoàn

Các đại biểu đã dâng hương trên các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ bày tỏ niềm thương tiếc và sự tri ân đối với các liệt sỹ đã hi sinh xương máu của mình vì Tổ quốc thân yêu.

DANG-HUONG3

Ảnh: Hữu Hoàn

Việc dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn là việc làm thường xuyên của Đảng bộ và nhân dân huyện Đô Lương nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc đối với các anh hùng liệt sỹ.

Hữu Hoàn