Lãnh đạo huyện Đô Lương: Tham dự đêm giao lưu văn nghệ “Thắm đượm tình quân dân”

 Tối ngày 15/10/2014, tại xóm 5 xã Thượng sơn, Đô lương trung đòan 764 và các đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh NA, đã có buổi giao lưu văn nghệ "thắm được tình quân dân" với cán bộ và nhân dân địa phương.  Tham dự tại buổi giao lưu có đ/c Nguyễn Anh Linh- Thượng tá, phó tham mưu trưởng BCHQS tỉnh, đ/c Trương Hồng Phúc – BT huyện ủy, Nguyễn Tất Thành-CT UBND huyện và lãnh đạo các ban nghành huyện Đô lương.

Nằm trong kế hoạch diễn tập chỉ huy 1 bên 2 cấp và vòng hành quân tổng hợp, nhằm rèn luyện thể lực sức khỏe, tăng cường khả năng xử lý các tình huống, cán bộ chiến sỹ trung đoàn 764 đã thực hiện điểm dừng chân và triển khai khung tập tại xóm 5 xã Thượng sơn.

%image_alt%

Đêm giao lưu văn nghệ “thắm đượm tình quân dân” là một trong những nội dung kế hoạch trong kế hoạch hành quân. Đêm giao lưu diễn ra trong không khí đoàn kết, thân mật với sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân. Những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ, ca ngợi chủ quyền biển đảo càng thắt chặt thêm tình cảm, tình đoàn kết quân dân giữa nhân dân đại phương và cán bộ chiến sỹ bộ đội tại các địa điểm dừng chân.

%image_alt%

Nhân dịp này, trung đoàn 764 và các đơn vị trực thuộc BCHQS tỉnh NA đã trao 8 suất quà cho các đối tượng, gia đình chính sách các trẻ em có hòan cảnh khó khăn vươn lên học tập tại xóm 5 xã Thượng Sơn.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT H ĐND huyện phát biểu tại buổi giao lưu.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Trương Hồng Phúc – BT Huyện ủy, Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương đã chúc mừng, động viên và cảm ơn những tình cảm chân thành mà các bộ chiến sỹ trung đoàn đã giành cho nhân dân, địa phương các cấp ở Đô lương sẽ tạo mọi điều kiện để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện. đồng thời, các đ/c lãnh đạo huyện và xã đã trao quà động viên và chúc các cán chiến sỹ trung đoàn 764 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Huy Khôi