Lãnh đạo huyện Đô Lương dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại lữ đoàn tăng thiết giáp 206.

Sáng ngày 26/5, Lãnh đạo huyện Đô Lương dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại lữ đoàn tăng thiết giáp 206. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Uỷ viên BTV – PCT UBND huyện và đại diện UBMTTQ, huyện đoàn, BCH QS huyện.

tuyentheCSM1

Các chiến sỹ mới tuyên thệ

Sau 3 tháng huấn luyện, các chiến sỹ tại lữ đoàn tăng thiết giáp 206 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, chấp hành tốt điều lệnh, điều lệ, quy định của đơn vị. Các chiến sỹ đã được nhân cao nhận thức chính trị, hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ đối với Tổ quốc; hiểu rõ và tự hào về truyền thống Quân đội, truyền thống đơn vị từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

tuyentheCSM

Các đại biểu tham dự

Chiến sỹ đã nắm chắc tác dụng, tính năng, cấu tạo và sử dụng thành thạo các loại vũ khí chiến đấu, nắm vững động tác cá nhân cơ bản, biết vận dụng vào điều kiện thực tế và hợp đồng chiến đấu. Hình thành được bản lĩnh của người chiến sỹ trên chiến trường, thực hành xử lý tốt một số tình huống cơ bản trong chiến đấu. Các chiến sỹ mới đã nắm vững chức trách, chế độ làm việc, tư thế, tác phong và thể lực đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết quả huấn luyện kiểm tra 11 nội dung 100% chiến sỹ hoàn thành nhiệm vụ trong đó 64% đạt giỏi, 36% đạt khá nhiều chiến sỹ đã được biểu dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các chiến sỹ mới đã tuyên thệ giới lá cờ vinh quang của Tổ quốc luôn trung thành tuyệt đối và sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.

tuyentheCSM2

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Uỷ viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các chiến sỹ mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Uỷ viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những kết quả đạt được của  cán bộ, chiến sỹ lữ đoàn tăng thiết giáp trong công tác huấn luyện đồng thời bày tỏ mong muốn các chiến sỹ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

tuyentheCSM3

Lãnh đạo huyện Đô Lương tặng quà cán bộ, chiến sỹ lữ đoàn tăng thiết giáp 206

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và trao quà tới cán bộ, chiến sỹ lữ đoàn tăng thiết giáp 206.

Nhân dịp này, các đc lãnh đạo huyện đã đến các đơn vị thăm, tặng quà các chiến sỹ con em Đô Lương đang tham gia huấn luyện tại lữ đoàn tăng thiết giáp 206. Trong đợt giao quân vừa qua, Đô Lương có 90 chiến sỹ tham gia nhập ngũ và huấn luyện tại lữ đoàn. Qua kết quả huấn luyện các chiến sỹ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, có ý thức chấp hành kỷ luật cao và có ý thức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương kết quả huấn luyện của các chiến sỹ con em Đô Lương đồng thời mong muốn các chiến sỹ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ xứng đáng với truyền thống của quê hương Đô Lương anh hùng.

tuyentheCSM4

Lãnh đạo huyện Đô Lương tặng quà, động viên con em Đô Lương yên tâm huấn luyện tốt

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà tới các chiến sỹ con em Đô Lương.

Hữu Hoàn