Lãnh đạo huyện Đô Lương đi thăm, tặng quà tết cho các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu

Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, các đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy và Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà tết cho các cán bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

dc-giang-tang-qua-can-bo

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho các đồng chí nguyên là bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, ủy viên thường vụ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, gồm các đồng chí: Nguyễn Hữu Bản, Đoàn Nam, Bùi Nguyên Hai, Trương Công Anh, Trần Hoàng Đô, Phan Huy Tải.

dc-giang-tang-qua-can-bo1

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà tết cho các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, chúc gia đình các đồng chí đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời mong muốn bước sang năm mới, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục tham gia đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Văn Đăng