Lãnh đạo huyện Đô Lương dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ và di tích lịch sử Truông Bồn.

Sáng ngày 12/2, các đồng chí lãnh đạo huyện đã về nghĩa trang liệt sỹ dâng hoa, dâng hương, kính viếng hương hồn các liệt sỹ nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Tham dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, Lê Minh Giang – Phó chủ tịch thường trực, chủ tịch HĐND huyện, Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành.

a1

Các đại biểu dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ.

a5

a2

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại phần mộ liệt sỹ.

 

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế tại nước bạn Lào.

Sau khi dâng hương tại đền thờ, các đại biểu đã dâng hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang.

a3

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử Truông Bồn.

a4

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã về khu di tích lịch sử Quốc gia tại Truông Bồn, Mỹ Sơn dâng hương, dâng hoa kính viếng hương hồn các liệt sỹ thanh niên xung phong đã hi sinh tại tuyến lửa Truông Bồn. Các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đối với các anh, các chị. Sự cống hiến và hi sinh của các anh, các chị mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay học tập và noi theo.

Hữu Hoàn