Lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Sáng ngày 1/6/2015, đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng LĐTBXH, đ/c Nguyễn Đức Lương – Bí thư huyện đoàn và Ban tôn giáo huyện đã đi thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội Nghệ An. Trung tâm hiện nuôi dưỡng 87 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và không nơi nương tựa. Tại đây, trung tâm đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Nhân dịp này, thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Tất Thành đã phát biểu chúc các cháu tại trung tâm có một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa. Đồng thời tặng quà của Huyện Ủy và UBND huyện cho các cháu.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại xã Đà Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại đây, thay mặt đoàn đ/c Nguyễn Văn Tân đã trao quà tới các cháu và chúc các cháu cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các tăng ni, phật tử tại chùa Ba Nàng, xã Mỹ Sơn nhân dịp đại lễ Phật Đản 2559. Tại đây, thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà tới các tăng ni, phật tử. Đồng thời, đ/c chúc các tăng ni, phật tử đoàn kết hòa hợp vì Phật sự chung, vì lợi ích của dân tộc và sự nghiệp phục vụ chúng sinh có được cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Hồng Sơn