Lãnh đạo huyện chúc mừng đài Truyền thanh – Truyền hình

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2017, các đồng chí Thường trực huyện uỷ, lãnh đạo các ban ngành, các xã thị đến chúc mừng cán bộ nhân viên đài Truyền thanh – Truyền hình.

kyniembaochi5

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện uỷ, Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể đài Truyền thanh – Truyền hình nhân dịp ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6. Ảnh: Hoàng Phi

kyniembaochi

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ đài Truyền thanh – Truyền hình ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: Huy Khôi

Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực, có trách nhiệm của cán bộ và nhân viên đài Truyền thanh – Truyền hình trong việc thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trên sóng Phát thanh – Truyền hình và Trang thông tin điện tử nhanh nhạy, kịp thời.

kyniembaochi1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: Thuý Hằng

Trong thời gian qua đài đã phản ánh có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước của các cơ quan, đơn vị. Đặc biệt là tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, nêu gương NTVT trên các lĩnh vực, Kinh tế – Xã hội, Quốc phòng – An ninh. Phản ánh và vận động các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường.

kyniembaochi2

UBMTTQ, Liên đoàn lao động huyện và hội phụ nữ tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Thuý Hằng

Để làm được điều đó đài đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, cấp uỷ, chính quyền địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ đưa chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống.

kyniembaochi3

Lãnh đạo Công an huyện chúc mừng. Ảnh: Thuý Hằng

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban ngành, xã, thị đã chúc mừng và tặng hoa tới tập thể cán bộ nhân viên đài Truyền thanh – Truyền hình.

kyniembaochi4

Chi cục thuế Đô Lương chúc mừng. Ảnh: Thuý Hằng

Nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam những người làm Phát thanh – Truyền hình Đô Lương xin trân trọng cảm ơn Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, các xã, thị và các tập thể, cá nhân trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện để đài Truyền thanh – Truyền hình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện và các ban, ngành xã, thị đã đến tặng hoa chúc mừng.

Hữu Hoàn