Lãnh đạo huyện Anh Sơn thăm và tặng quà nhân dịp chào mừng 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương Lương 19/4, chiều ngày 15/4/2013 các đồng chí lãnh đạo huyện Anh sơn đã về thăm và tặng quà với cán bộ và nhân dân huyện Đô Lương do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền- BT Huyện uỷ làm trưởng đoàn cùng đi có đồng chí Thái Doãn Hữu – PBT Huyện uỷ, Võ Thị Lam – CT UBND Huyện và các đồng chí trong BTV Huyện uỷ Anh Sơn.

Tiếp đoàn đại biểu Huyện Anh Sơn có các các đ/c Thường trực và BTV Huyện uỷ. Tại buổi làm việc, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện uỷ, CT – HĐND huyện đã báo cáo tình hình kinh tế, chính trị và QPAN trong thời gian qua và những thành tựu trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của cán bộ và nhân dân Huyện Đô Lương trong suốt 50 năm qua.


Hai bên đã trao đổi những vấn đề liên quan nhằm xây dựng mối đoàn kết giữa nhân dân hai Huyện ngày càng bền chặt. Anh Sơn và Đô lương là hai Huyện được chia tách vào ngày 19/4/1963, kể từ đó đến nay nhân dân và cán bộ hai Huyện luôn kề vai, sát cánh đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Bí thư BCH Đảng bộ Huyện Anh Sơn đã chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân và cán bộ Huyện Đô lương đã đạt được, chúc lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Huyện Đô Lương thành công tốt đẹp.

Hữu Hoàn