Lãnh đạo chúc mừng các vị linh mục, các vị chức sắc và bà con giáo dân.

Nhân dịp lễ noel năm 2018, đồng chí Lê Minh Giang PBT thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đã về các giáo xứ, giáo họ thăm và tặng quà, chúc mừng các vị linh mục, các vị chức sắc và cán bộ cốt cán vùng giáo. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận, Huyện đoàn Công an huyện.

6

Đồng chí Lê Minh Giang PBT thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các giáo xứ.

Tại các giáo xứ,  chí đồng chí Lê Minh Giang PBT thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị linh mục, các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào tôn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Bà con giáo dân đã có nhiều đóng góp để xây dựng các công trình đường giao thông, nhà văn hóa và xây dựng mối đoàn kết lương giáo.

2

Lê Minh Giang PBT thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các linh mục tại xã Tân Sơn.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện, đã tặng hoa chúc mừng các vị Linh mục, các chức sắc tôn giáo, cán bộ cốt cán vùng giáo và bà con giáo dân đón lễ giáng sinh bình an, hạnh phúc và mọi điều tốt lành.

1

Lê Minh Giang PBT thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho bà con giáo dân nhân ngày noel 2018.

Các vị Linh mục , các chức sắc cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy. chính quyền trong việc phối hợp, giải quyết các vấn đề  và tạo mọi điều kiện để nhân dân phát triển kinh tế, nâng cao cuộc sống.

                                                                                   

                                                                            Hữu Hoàn