Lam sơn : Tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập xã (15/10/1953 – 15/10/1013)

Trong 2 đêm 5 và 6/10 Xã Lam sơn đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã Lam sơn (15/10/1953 – 15/10/2013).

Tham gia hội diễn có các trường học và các xóm, mỗi xóm 3 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi  đất nước và quê hương Lam sơn 60 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập xã Lam Sơn

 

Các đơn vị đã đem đến hội diễn với nhiều thể loại phong phú như: Dân ca, kịch ngắn và múa hát tập thể bằng một tình cảm sâu nặng nghĩa tình với quê hương. Trong suốt 60 năm qua cùng với sự phát triển của quê hương, Đảng bộ và nhân dân xã Lam sơn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp chống giặc ngọai xâm và xây dựng đất nước.

 


Trong những năm đổi mới, nhân dân xã Lam sơn chung sức xây dưng quê hương không ngừng phát triển về mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tê – Xã hội, Quốc phòng – An ninh. Đời sống văn hóa của nhân dân đã được cải thiện. Hội diễn văn nghệ chào mừng 60 năm ngày thành lập xã Lam sơn cùng là dịp để mọi tầng lớp nhân dân ôn lại truyền thống, giao lưu, gặp mặt và chia sẻ niềm vui, niềm tự hào để quyết tâm xây dựng quê hương phát triển. Chương trình hội diễn văn nghệ của xã Lam sơn thực sự mang lại ấn tượng và thu hút đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ tạo nên một không khí phấn khởi.


Qua 2 đêm hội diễn đã có 60 tiết mục tham gia. Nhân dịp này ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội đạt giải. Lễ mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã sẽ được tổ chức vào sáng ngày 12/10 tại tại sở UBND xã Lam sơn.

Hữu Hoàn