Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân Thị Trấn Đô Lương nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 20/6/2016, Hội đồng nhân dân Thị Trấn Đô Lương nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND xã.

%image_alt%
Toàn cảnh kỳ họp

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 tại Thị Trấn Đô Lương đã diễn ra thành công tốt đẹp với 5.521 cử tri tham gia đi bỏ phiếu bầu, đạt 99,4%. Cuộc bầu cử đã được thực hiện khách quan, dân chủ, tuân thủ đúng luật, cử tri xã, Thị trấn đã bầu đủ số lượng đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; trong đó bầu được 27 đại biểu HĐND cấp Thị đảm bảo chất lượng và số lượng.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp thứ nhất, thông qua hình thức bỏ phiếu, với sự tín nhiệm cao, các đại biểu HĐND xã đã bầu ông Trương Công Thảo – Bí thư Đảng bộ tiếp tục làm Chủ tịch HĐND Thị trấn; ông Nguyễn Trọng Lam làm Phó Chủ tịch HĐND, bầu các chức danh Trưởng, Phó các Ban kinh tế – xã hội, ban pháp chế HĐND Thị Trấn. Các đại biểu HĐND Thị trấn bầu ông Nguyễn Hữu Vân giữ chức vụ Chủ tịch UBND, ông Trần Văn Hải giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND và các Ủy viên UBND Thị Trấn nhiệm kỳ 2016-2021.

%image_alt%
Các đại biểu HĐND xã bỏ  phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND xã

Tại kỳ họp, các đại biểu xin hứa sẽ phát huy hết tinh thần trách nhiệm để phục vụ nhân dân và hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp đó, các đại biểu được nghe UBMTTQ Thị trấn báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Thường trực HĐND Thị trấn biểu quyết thông qua KH tổ chức các kỳ họp thường kỳ năm 2016.

Huy Khôi