Khu dân cư xóm 4, 11,12 xã Đà Sơn tổ chức ngày hội ĐĐK

Tối ngày 12/11, khu dân cư xóm 4, 11,12 xã Đà Sơn tổ chức ngày hội ĐĐK với sự tham gia của đông đảo nhân dân.

dasonddk

Các đại biểu tham dự

dasonddk1

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội ĐĐK

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam nay là Mặt trận tổ quốc. Trong đó có sự đóng góp của các đoàn thể trong khối mặt trận và nhân dân để góp phần xây dựng mối đoàn kết thống nhất, thực hiện kháng chiến chống ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.

dasonddk6

Trong những năm gần đây nhân dân các xóm 4, 11, 12 của xã Đà Sơn đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đóng góp và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Chỉ tính năm 2018, nhân dân 3 xóm đã đóng góp trên 10 triệu đồng ủng hộ quỹ “ vì người nghèo”, đóng góp trên 3 tỷ đồng xây dựng 3km đường bê tông thôn, xóm và 2 nhà văn hóa.

dasonddk3

Đồng chí Nguyễn Công An – UVBCH Huyện ủy – Phó ban tổ chức đã trao quà tới các hộ nghèo

Hiện nay, các xóm đang triển khai việc xây dựng mô hình vườn cây ăn quả, trồng cây ven đường góp phần xây dựng làng, xóm ngày càng sạch, đẹp. Ban công tác mặt trận các xóm đang tích cực vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào khuyến học, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và xây dựng mối đoàn kết trong việc thực hiện các hoạt động của địa phương.

dasonddk4

UBMTTQ xã Đà Sơn trao phần thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2018

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công An – UVBCH Huyện ủy – Phó ban tổ chức đã trao quà cho 7 hộ nghèo. Cũng nhân dịp này, UBMTTQ xã Đà Sơn đã trao phần thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018 và các gia đình văn hóa tiêu biểu.

Hữu Hoàn

Ảnh: Hữu Hoàn