Không khí trận chung kết bóng đá nữ tại gia đình tuyển thủ Thái Thị Thảo

Tại Philippines, ĐT nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại Thái Lan để lần thứ 6 vô địch tại SEA Games 30. Trong khi đó tại quê nhà xã miền núi Bài Sơn Đô Lương, Nghệ An của tuyển thủ Thái Thị Thảo, không khí ăn mừng chiến thắng cũng trở nên cảm xúc hơn bao giờ hết.

1

Gần đến giờ khai mạc trận chung kết người dân xóm Đô Sơn, xã Bài Sơn tập trung về nhà Thái Thị Thảo để xem

 

Đây là ngôi nhà của Thái Thị Thảo, tiền vệ trung tâm của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, hôm nay không khí sôi động chưa từng có. Gần như tất cả mọi người ở xóm Đô Sơn xã Bài Sơn- Đô Lương đều tập trung về đây để theo dõi trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với đội tuyển Thái Lan. Một trận bóng đặc biệt, những cổ động viên đặc biệt.

4

Ngôi nhà của Thái Thị Thảo đông vui chưa từng có

Ỏ đâu đó, người ta vẫn còn thờ ơ với bộ môn bóng đá nữ, nhưng ở xóm Đô Sơn này, tình cảm dành cho những bông hồng thép của thể thao Việt Nam chưa bao giờ vơi cạn. Không khí xem bóng nóng lên theo từng đường chuyền, từng pha chuyển người hiểm hóc của các tuyển thủ.

2

Từ cụ già đến 90 tuổi đến trẻ em đều có mặt tại nhà Thái Thị Thảo để xem trận chung kết bóng đá nữ

Chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ nước nhà đã mang lại niềm vui, niềm tự hào cho tất cả người dân Việt Nam, và với riêng người dân xóm Đô Sơn, xã Bài Sơn  niềm tự hào ấy còn nhân lên gấp bội khi có Thái Thị Thảo, người con của xóm góp mặt trong đội tuyển nước nhà.

3

Niềm vui chiến thắng của người dân xóm Đô Sơn, xã Bài Sơn, Huyện Đô Lương

Thái Thị Thảo người con của quê hương Đô Lương đã góp phần làm rạng danh thể thao Việt Nam trong đó có bóng đã nữ 6 lần đạt chức vô địch  SEA Games.

Ngọc Phương