Khối dân huyện Đô Lương tổ chức giao lưu nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 17/10/2014, công đoàn, ban chấp hành chi đoàn khối dân huyện Đô Lương tổ chức giao lưu kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật giữa các chị em phụ nữ. Tại buổi giao lưu, chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày phụ nữ 20/10. Hơn 1 năm sau khi cách mạng tháng 8 thành công, lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng phụ nữ được hoạt động công khai nhằm đoàn kết động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

%image_alt%
Hội phụ nữ huyện cũng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, cũng như hướng tới phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới. Tại buổi lễ đã tổ chức giao lưu các tiết mục văn nghệ, chơi trò chơi, đố vui… và nhiều hoạt động khác.
%image_alt%
%image_alt%

Nhân dịp này, ban tổ chức cũng đã trao hoa, quà cho chị em phụ nữ, nhằm động viên chị em cố gắng phấn đấu trong công việc, thi đua lập nhiều thành tích, xứng đáng là những người phụ nữ : "giỏi việc nước – đảm việc nhà".

Thúy Hằng, Hoàng Phi