Khối 6, thị trấn tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân

Tối ngày 17/11, tại khối 6, thị trấn tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân. Tới dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo, Nguyễn Đình Nhàn – Phó chủ tịch MTTQ huyện.

thi-tran1

Các đại biểu tham dự

Khối 6, thị trấn có 230 hộ trong đó ¾ hộ sản xuất nông nghiệp còn lại là sản xuất kinh doanh và dịch vụ thương mại. Nhờ kinh tế phát triển nên kinh tế của các hộ cơ bản là hộ khá, giàu. Trong năm qua, ban công tác mặt trận khối đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, vận động nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động lớn đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế và tham gia ủng hộ quỹ người nghèo vượt chỉ tiêu đề ra. Trong xóm đã tổ chức xây dựng quỹ và trao thưởng khuyến học cho các em học sinh vào dịp tết trung thu và tết cổ truyền. Tỷ lệ gia đình văn hóa năm 2016 đạt trên 85%.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã biểu dương nhân dân và cán bộ khối 6 đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm qua trong việc xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết, xây dựng khối xóm Xanh – Sạch – Đẹp.

thi-tran2

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao quà tới nhân dân khối 6, thị trấn

Nhân dịp này, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao quà tới nhân dân khối  6, thị trấn.

Hồng Sơn

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt