Khối 4, Thị trấn tổ chức kỉ niệm 89 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Tối ngày 13/11, Khối 4, Thị trấn tổ chức kỉ niệm 89 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc  thống nhất Việt Nam.

t3

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Khương –  Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 89 năm ra đời và phát triển của Mặt trận dân tộc  thống nhất Việt Nam. Trong suốt mấy chục năm qua cán bộ và nhân dân khối 4, Thị trấn đã xây dựng mối đoàn kết thống nhất, vận động mọi người chăm lo phát triển kinh tế và đời sống tinh thần. Khối 4 có 262 hộ, trong đó có 225 hộ đạt gia đình văn hóa, 27 hộ đạt gia đình văn hóa xuất sắc. Thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” nhân dân đã có nhiều đóng góp tích cực xây dựng khối xóm vững mạnh nhiều năm liền. Tham gia tích cực ủng hộ quỹ  “ Vì người nghèo” và giúp đỡ gia đình khó khăn, tỷ lệ người giàu ngày càng tăng , chỉ còn 1 hộ nghèo.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ,  thể thao được duy trì thường xuyên. Đặc biệt là phong trào khuyến học được cán bộ và nhân dân chăm lo kịp thời động viên con em học tập ngày càng tiến bộ.

t6

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khương –  Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết và những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của cán bộ và nhân dân khối 4.

Đồng chí đã trao quà lưu niệm của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ huyện tới cán bộ và nhân dân.

t4

Nhân dịp này, lãnh đạo Thị trấn, ban cán sự khối đã trao phần thưởng cho các chi đoàn, chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các gia đình văn hóa tiêu biểu, trao tiền hỗ trợ cho các  gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 Tin Ảnh :Hữu Hoàn