Khối 1 Thị trấn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân.

 Tối ngày 4 tết (tức ngày 22/2/2015) nhân dân khối 1 thị trấn Đô lương đã tổ chức đếm giao lưu văn nghệ quần chúng "Mừng Đảng mừng xuân".

Có thể nói, đã lâu lắm rồi người dân Khối 1 thị trấn Đô lương mới có 1 đêm giao lưu văn nghệ sôi nổi, đoàn kết và nhiều cảm xúc phấn khởi của 1 mùa xuân mới. Với chủ đề "Hướng về biển Đảo" đêm văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

%image_alt%

Tại đêm giao lưu văn nghệ đã có 10 tiết mục văn nghệ và màn trình diễn thể dục thái cực quyền do chi hội phụ nữ, cựu chiến binh và hội nguồi cao tuổi tự dàn dựng và tham gia biểu diễn. Với thể loại thơ, ca , múa hát phụ hoạ người dân khối 1 thị trấn đem đến cho mọi người những tình cảm sâu sắc đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu và mừng đất nước đổi mới. Việc tổ chức hội diễn văn nghệ đầu Xuân ở khối 1 Thị trấn đã thực sự đem đến niềm vui cho mọi nhà.

%image_alt%

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc mừng Đảng mừng xuân tạo nên 1 khí thế phấn khởi của ngày hội đầu xuân. Hội diễn đã thực sự góp phần tạo được niềm vui cho bà con nhân dân khối 1. Đồng thời góp phần giáo dục các thế hệ trẻ tình yêu quê hương Đất nước và xây dựng phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng ngày càng phát triển.

Huy Khôi