Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An, Huyện đoàn Đô Lương đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Đô Lương tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và hộ gia đình nghèo tại xã Ngọc Sơn và Bắc Sơn.

Bà con chính sách và các hộ nghèo được khám và cấp thuốc miến phí       ảnh: T.Hải


Đợt khám chữa bệnh lần này bệnh viện đa khoa Đô Lương đã cử đội ngũ y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để khám và chữa bệnh cho bà con nhân dân. Số lượng bệnh nhân đến khám gần 1000 người. Phần lớn bà con được điều trị các bệnh về viêm phế quản, rối loạn tuần hoàn não, tăng huyết áp, đại tràng và dạ dày và các bệnh thường gặp.

Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, các đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Đô Lương đã phát hiện bệnh điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Thông qua đợt khám bệnh tại cơ sở đã gúp đỡ cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách giảm bớt chi phí chữa bệnh hàng năm, nâng cao sức khỏe để lao động và sản xuất.

Ngay sau khi được khám bệnh, bà con đã được cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Đô Lương sẽ tiếp tục tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo tại các xã Thượng Sơn, Quang Sơn, Bồi Sơn.

Ngọc Phương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt