Khai trương Spa Thảo Vy 6

Tối ngày 9/1/2016, tại khối 4 – Thị trấn đã tổ chức lễ khai trương Spa Thảo Vy 6. Tới dự có bà Nguyễn Thị Linh Toàn – Tổng Giám đốc công ty Đại Thành, Đào Thúy Hoàn – Giám đốc hệ thống Spa.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ khai trương

Spa có nghĩa là chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ nhằm giúp cho chị chị em có sắc đẹp hơn, quyến rũ hơn. Đồng thời, giúp cho phái đẹp giảm bớt những vấn đề liên quan đến mặt trái của sắc đẹp. Tại Spa Thao Vy 6 sẽ chăm sóc cho phụ nữ như: Xóa nhăn; nâng cơ bằng công nghệ Hifu; triệt lông vĩnh viễn; bắn nám tàn nhang, là sẹo lồi, sẹo lõm, lỗ chân lông to; tắm trắng giảm béo bàng công nghệ cao; trị thâm quầng mắt, xóa nhăn; phun thêu chân mày, mắt, môi.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Spa Thảo Vy 6 là nơi chăm sóc sắc đẹp đầu tiên được đặt tại Đô Lương nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc của chị em. Đây chính là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu được của phụ nữ trong cả hiện tại và tương lai. Bởi sắc đẹp của phụ nữ không thể thiếu được đối với gia đình và xã hội.

%image_alt%
Lễ cắt băng khai trương

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có 8 Spa Thảo Vy ở thành phố Vinh và các huyện đáp ứng từng bước nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phái nữ.

%image_alt%
Chương trình ca nhạc chào mừng
%image_alt%
Ban tổ chức trao thưởng cho cho những người tham gia lễ khai trương trúng thưởng

Tại buổi lễ khai trương Spa Thảo Vy 6 đã tổ chức một chương trình ca nhạc hấp dẫn, sôi động thu hút đông đảo công chúng tham gia và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho những người tham gia lễ khai trương.

Hữu Hoàn