Khai mạc giải bóng đá các lớp năng khiếu nghiệp dư năm 2016

Sáng ngày 10/12, Sở văn hóa thể thao& Du lịch tỉnh, Cty cổ phần CLB bóng đá SLNA phối hợp với ngành văn hóa thông tin, thể thao huyện Đô Lương tổ chức khai mạc giải bóng đá các lớp năng khiếu nghiệp dư năm 2016 cụm 1. Tới dự đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc Sở VHTT&du lịch tỉnh, ở huyện có các đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư  thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ngọc Kim Nam – Phó bí thư – Chủ tịch .UBND huyện.

da

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải có 8 đội bóng Nhi đồng U10 đến từ các huyện: Đô Lương, Anh Sơn, Tân Kì, Thanh Chương, Yên Thành, Nam Đàn, Hưng Nguyên và Thành phố Vinh. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu chung kết, đội đứng đầu ở cụm này sẽ về thi đấu ở tỉnh trong thời gian tới, các trận đấu được diến ra trong 2 ngày 10 và 11/12 trên sân cỏ nhân tạo thuộc xã Văn Sơn.

da1

Các đồng chí lãnh đạo sở và lãnh đạo huyện tặng, cờ lưu niệm cho các đội tham gia và tổ trọng tài

Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL và huyện Đô Lương đã trao tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng, tổ trọng tài, động viên các đội thi đấu nhiệt tình, vô tư, trung thực. Giải đấu là dịp để các em được thi đấu, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp để CLB bóng đá SLNA tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn các em có năng khiếu nhằm tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng nguồn cầu thủ cho lò đào tạo trẻ bóng đá SLNA trong những năm tới. Đây sẽ là nguồn cầu thủ cung cấp cho CLB SLNA và các câu lạc bộ khác trong nước, cũng như các tuyển thủ quốc gia trong thời gian tới.

da2

Các em thi đấu sôi nổi, nhiệt tình

da3

Các trận đấu đội Đô Lương gặp đội Nam Đàn, đội Thành phố Vinh gặp đội Tân Kỳ, các trận đấu đều diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng và đẹp mắt. Kết quả đội Đô Lương bóng đá U10 thắng đậm đội Nam Đàn với tỷ số 8- 2, đội Thành phố Vinh thắng đội Tân Kì với tỷ số 2 – 0./..

 Sỹ Bắc – Ngọc Phương