Khai mạc giải bóng chuyền Đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ 6

Sáng ngày 18/8/2009, tại TTVH huyện Đô Lương, giải bóng chuyền nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ 6 năm 2009 đã được khai mạc.

%image_alt%

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm tới các đơn vị tham gia
                                                                                                        ảnh: Huy Khôi

Tham gia giải bóng chuyền lần này có 28 đội bóng thuộc khối cơ quan, đơn vị LLVT và nông thôn tham gia. Trong đó có 18 đội tuyển nam và 9 đội tuyển nữ đã được tuyển chọn thông qua Đại hội TDTT ở cơ sở được tổ chức trong tháng 6 và 7/2009 vừa qua. Điểm mạnh trong giải đấu lần này là số đội tuyển tham gia đông hơn, đáng biểu dương một số đơn vị đã có sự tham gia của đội tuyển nam và nữ như: Xã Tân sơn, Bồi sơn, Đơn vị CK2, Xưởng K41….với hình thức đấu vòng tính điểm, vì vậy các nội dung đều được chia bảng đấu vòng 1 lượt. Các đội nhất, nhì các bảng sẽ tiếp tục lọt vào vòng trong để thi đấu chung kết tranh giải nhất, nhì, ba, tư. Dự kiến giải sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần với 60 trận đấu.

%image_alt%
                                   Trận đấu diễn ra sôi nổi                                 Ảnh: Huy Khôi


Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng chuyền Đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ 6 đã được khở tranh với  sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ 6 là một trong những hoạt động nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho nhân dân đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Huy Khôi – Văn Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt