Khai giảng các lớp trung cấp nghề hệ phân luồng

Sáng ngày 17-12-2015, trường Cao Đẳng nghề số 4- Bộ quốc phòng đã phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương tổ chức lễ khai giảng các lớp Trung cấp nghề hệ phân luồng.

Tới dự lễ khai giảng có các đ/c: Trương Hồng Phúc- Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo Huyện uỷ cùng đại diện Phòng giáo dục, Văn phòng Huyện uỷ. Đại diện trường Cao đẳng nghề số 4 có Đại tá – Thạc Sỹ Nguyễn Trường Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Lễ khai giảng lần này Trường Cao đẳng nghề số 4 thuộc Bộ quốc phòng mở 4 lớp Trung cấp nghề tại Trung tâm giáo dục thường xuyên, đó là: Lớp công nghệ ô tô, Hàn, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí.

%image_alt%
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ

Lớp công nghệ ô tô gồm có 33 học viên. Lớp Hàn 30 học viên. Điện công nghiệp 20 học viên. Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí 25 học viên. Tất cả 4 lớp học này, các học viên sẽ được học trong thời gian 24 tháng. Trong quá trình học, các học viên được học miễn phí hoàn toàn. Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và học cụ để học viên thực hành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các em có tay nghề vững.

%image_alt%
Đại tá – Thạc Sỹ Nguyễn Trường Sơn – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề số 4 phát biểu tại buổi lễ
%image_alt%
Các em học sinh dự lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá – Thạc Sỹ Nguyễn Trường Sơn – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề số 4 khẳng định, nhà trường sẽ chú trọng trong việc giảng dạy, truyền thụ kiến thức tốt nhất cho các học viên. Bởi trong những năm qua, trường Cao đẳng nghề số 4 là trường có chất lượng giáo dục cao, là một trong 21 trường được Bộ quốc phòng tôn vinh điển hình tiên tiến.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo huyện Đô Lương, đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo trường Cao đẳng nghề số 4. Việc lồng ghép dạy nghề cho các em học sinh tại Trung tâm GDTX là bước đi tiên phong, đào tạo có địa chỉ. Sau khi học xong THPT các em sẽ có nhiều cơ hội việc làm, rút ngắn thời gian phải học nghề sau khi tốt nghiệp THPT. Đ/c mong rằng, các em sẽ tập trung học tập tốt, tạo tiền đề để lập thân, lập nghiệp ngay sau khi ra trường.

Ngọc Phương