Khách sạn Mường Thanh Sông Lam tặng quà tết cho các cháu mồ côi tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016, với tinh thần tương thân, tương ái, sáng ngày 3/2/2016, lãnh đạo và công đoàn khách sạn Mường Thanh Sông Lam đã về Đô Lương thăm và tặng quà tết cho các cháu mồ côi tật nguyền, người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

Hưởng ứng thư kêu gọi tết vì người nghèo của đ/c Bí thư Tỉnh uỷ, dịp này cơ quan đã phát động phong trào tiết kiệm quyên góp và tổ chức tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số quà được trao tặng lần này cho Trung tâm công tác xã hội Nghệ An là 84 cặp bánh chưng, 50 cây giò lụa và 5 triệu đồng tiền mặt. Điều đáng quan tâm là ngoài việc ủng hộ tiền mặt thì toàn bộ số bánh chưng xanh trên đều do cán bộ nhân viên tự tay gói và nấu chín.

%image_alt%
%image_alt%
Lãnh đạo và công đoàn khách sạn Mường Thanh Sông Lam trao quà cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Được biết, dịp này Khách sạn Mường Thanh Sông Lam cũng về cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương ở xóm 7, xã Thọ thành, huyện Yên Thành và trao tặng 51 cặp bánh chưng, 44 cây dò chả lụa và 5 triệu đồng tiền mặt cho trẻ em tàn tật và đối tượng xã hội. Thay mặt lãnh đạo khách sạn, ông Lê văn Thành, ông Trần Văn Hùng – Phó tổng giám đốc và ông Trần Đình Toàn – Chủ tịch công đoàn đã trao quà tết tận tay cho các cháu mồ côi, tật nguyền.

Những món quà tuy chưa thể bù đắp được những thiệt thòi, mất mát của các em nhưng nó đã góp phần xoa dịu bớt nỗi đau, giúp các em vươn lên hoà nhập cộng đồng và cùng đón cái Tết đầm ấm, no đủ hơn.

Huy Khôi
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt