Huyện ủy tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đô Lương lần thứ XX nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 31/8/2015, Huyện ủy tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đô Lương lần thứ XX nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự hội nghị có đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy và 400 cán bộ chủ chốt các cơ quan đơn vị và xã, thị.

Đại hội Đảng bộ huyện Đô Lương trong 2 ngày 3,4 tháng 8/2015. Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong phát triển kinh tế – xã hội nhiệm kỳ 2010-2015, những tồn tại, hạn chế và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Nghị quyết Đại hội nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ huyện Đô Lương đã nỗ lực phấn đấu và đạt được 23/30 chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra. Tốc độ tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực; hạ tầng kinh tế – xã hội được quan tâm đầu tư xây dựng, bộ mặt nông thôn và đô thị có nhiều khởi sắc.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

Đại hội đã rút ra những tồn tại đó là: Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chính trị của Đảng bộ trên một số lĩnh vực đạt chưa cao; kinh tế phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, chưa tạo được sự đột phá.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy
phát biểu tại hội nghị

Phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm 2015-2020 Đô Lương tập trung làm tốt việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận của nhân dân, khai thác các tiềm năng lợi thế của huyện, phấn đấu huyện đạt chuẩn nông thôn mới; đảm bảo mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng – an ninh, đưa Đô Lương trở thành một huyện khá tốp đầu của tỉnh.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt