Huyện ủy Đô Lương triển khai công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Huyện ủy Đô Lương tổ chức triển khai công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (2/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc Phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy đã chủ trì hội nghị. Tham dự còn có đ/c Nguyễn Công Hùng – Thượng tá – BCH quân sự huyện và các đ/c lãnh đạo các ban ngành.

Mục đích của đợt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam nhằm giáo dục cho cán bộ chiến sỹ và Nhân dân nhận thức sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc. Qua đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào phát huy truyền thống của quê hương của lực lượng vũ trang huyện.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Để tổ chức lễ kỷ niệm đạt kết quả tốt, BTV huyện ủy đã có quyết định thành lập BCĐ, BTC và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Về công tác tuyên truyền, đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy yêu cầu BCH Quân sự huyện phối hợp với BTG, các ban ngành, đoàn thể và các địa phương tích cực làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong đó có lực lượng vũ trang huyện nhà, tổ chức tuyên truyền trên hệ thống thông tin đại chúng,, gặp mặt tọa đàm các thế hệ cán bộ chiến sỹ tham gia quân đội, tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể thao và lễ kỷ niệm.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ được tổ chức từ đầu tháng 11 cho đến hết tháng 12/2014.

Hữu Hoàn