Huyện ủy Đô Lương trao quyết định công nhận người hoạt động cách mạng đã hy sinh và từ trần.

Chiều ngày 17/7/2015, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và người hoạt động cách mạng từ 1/1/1945 đến trước tổng khởi nghĩa 19/8/1945 đã hy sinh và từ trần.

Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đ/c trong BTV huyện ủy. Đợt này, huyện Đô Lương có 23 người được BTV huyện ủy quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và người hoạt động cách mạng từ 1/1/1945 đến trước tổng khởi nghĩa 19/8/1945 đã hy sinh và từ trần và 1 cán bộ tiền khởi nghĩa.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao quyết định cho thân nhân những người hoạt động cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa đã hy sinh 

Trong đó, xã Trù Sơn có 12 đ/c, xã Minh Sơn có 3 đ/c, xã Bắc Sơn có 2 đ/c, xã Trung Sơn, Nam Sơn, Mỹ Sơn, Lưu Sơn mỗi xã có 1 đ/c. Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã trao quyết định cho thân nhân những người hoạt động cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa đã hy sinh và từ trần.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao quyết định cho thân nhân những người hoạt động cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa đã hy sinh và từ trần

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã chúc mừng các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng.

Hữu Hoàn