Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Sáng ngày 6/6, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao huy hiệu 65 năm và 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Lê Minh Giang – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

a1

Các đại biểu tham dự

Đợt này, Đô Lương có 6 đảng viên được trao huy hiệu 65 năm, 70 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc trao huy hiệu cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên Nguyễn Đình Thành, sinh năm 1928, Đảng bộ xã Thuận Sơn; Nguyễn Tất Sắc, sinh năm 1928, Đảng bộ xã Tân Sơn và Nguyễn Quốc Khanh, sinh năm 1927, Đảng bộ xã Thái Sơn.

a2

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trao huy hiệu  65 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên gồm: đồng chí Nguyễn Văn Biên, sinh năm 1937; Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, thuộc Đảng bộ xã Yên Sơn; Nguyễn Trọng Thởu sinh năm 1922, thuộc Đảng bộ xã Minh Sơn.

a3

Đồng chí Nguyễn Văn Thông và các đồng chí trong BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt này

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm, 70 năm tuổi Đảng đợt này.

a4

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy đã phát biểu bày tỏ biết ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của các đảng viên trong suốt mấy chục năm hoạt động. Các đảng viên là những người tiên phong, gương mẫu, kiên trung, một lòng đi theo con đường của Đảng. Các đảng viên là những tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Hữu Hoàn