Huyện ủy Đô Lương trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Đình Tuyết

Chiều ngày 15/12, BTV Huyện ủy Đô Lương tổ chức  trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Đình Tuyết ở xã Lạc Sơn. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện , các đồng chí lãnh đạo xã Lạc Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ.

Đồng chí Hoàng Đình Tuyết sinh năm 1934, Vào Đảng ngày 19/6/1957, quê ở xã Lạc Sơn. Trong suốt mấy chục năm  qua, đồng chí Hoàng Đình Tuyết đã gương mẫu học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong quân đội, luôn luôn trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, lợi ích của nhà nước và nhân dân.

Để ghi nhận công lao đóng góp của Đảng viên, BTV tỉnh ủy quyết định tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng đợt 2/9/2021 cho đồng chí Hoàng Đình Tuyết.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Tuyết

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Tuyết. Đây là niềm vinh dự và tự hào đối với bản thân, gia đình và Đảng bộ xã Lạc Sơn.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt