Huyện uỷ Đô Lương tổ chức toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống các ban Đảng, văn phòng cấp uỷ và 67 năm ngành kiểm tra Đảng.

Sáng ngày 15/10/2015, Huyện uỷ đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống các ban Đảng, văn phòng cấp uỷ và 67 năm ngành kiểm tra Đảng.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi toạ đàm có các đ/c: Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện, Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Công Châu – Phó chủ tịch UBND huyện, Hoàng Quốc Việt – Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các tổ chức đoàn thể cấp huyện cùng đông đảo các thế hệ cán bộ các ban Đảng, văn phòng cấp uỷ qua các thời kỳ.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ
phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày thành lập các ban Đảng, văn phòng cấp uỷ và truyền thống ngành kiểm tra Đảng. Trong suốt chặng đường qua, các thế hệ cán bộ công chức, viên chức huyện uỷ Đô Lương đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện nhà.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Thông qua buổi toạ đàm cũng là dịp để đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các ban Đảng, văn phòng cấp uỷ gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt công tác tham mưu phục vụ có hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ để xây dựng huyện Đô Lương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các ban Đảng, văn phòng cấp uỷ huyện nhà sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới.

%image_alt%
Huyện uỷ trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp vì sự nghiệp tuyên giáo, sự nghiệp dân vận, sự nghiệp kiểm tra của Đảng và sự nghiệp văn phòng cấp uỷ
%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Nhân dịp này, Huyện uỷ đã trao kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp vì sự nghiệp tuyên giáo, sự nghiệp dân vận, sự nghiệp kiểm tra của Đảng và sự nghiệp văn phòng cấp uỷ.

Văn Đăng