Huyện ủy Đô Lương tổ chức hội nghị báo cáo viên kỳ cuối năm 2015

Chiều ngày 28/12/2015, Huyện ủy Đô Lương tổ chức hội nghị báo cáo viên kỳ cuối năm 2015. Tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị


%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện hông tin những kết quả về kinh tế, chính trị. Văn hóa – Xã hội và QP – AN năm 2015
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị báo cáo viên

Tại hội nghị, đ/c Trương Hồng Phúc đã thông tin những kết quả về kinh tế, chính trị. Văn hóa – Xã hội và QP – AN năm 2015 của huyện Đô Lương. Trong năm qua tuy gặp nhiều khó khăn trên các lĩnh vực nhưng công tác tuyên truyền đã được thực hiện có hiệu quả, trong đó có vai trò đóng góp của đội ngũ báo cáo viên trong công tác tuyên truyền kịp thời các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Nhiệm vụ phát triển kinh tế như: xây dựng NTM, công tác dồn điền đổi thửa, thu hút đầu tư. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên dã tạo sự đồng thuận của cán bộ đảng viên trong việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2015. Đồng chí đã biểu dương những đóng góp của đội ngũ báo cáo viên đã tạo ra cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể, cán bộ đảng viên và nhân dân. Đồng chí mong muốn đội ngũ báo cáo viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng tạo sự sự đột phá trong phát triển Kinh tế – Xã hội năm 2016.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Ủy viên BTV – Trưởng Ban tuyên giáo huyện triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2016
%image_alt%

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Uỷ viên BTV – Trưởng ban tuyên giáo đã triển khai nhiệm vụ năm 2016. Cũng tại hội nghị, Ban tuyên giáo huyện ủy đã báo cáo thông tin thời sự, thông tin quốc tế, tình hình trong nước, trên địa bàn tỉnh Nghệ An và định hướng công tác tư tưởng tháng 1 năm 2016.

Hữu Hoàn