Huyện đoàn, phòng LĐTBXH huyện tổ chức đem hội trăng rằm tại xã Trù Sơn.

Tối ngày 23/9 tức ngày 14/8 âm lịch, tại xã Trù Sơn, Huyện đoàn, phòng LĐTBXH huyện phối hợp với xã Trù Sơn tổ chức đêm hội trăng rằm, đây là một trong 2 xã được UBND huyện chỉ đạo thực hiện điểm trung thu năm nay. Tới dự và chung vui cùng các cháu thiếu niên nhi đồng có các đồng chí Hoàng Văn Hiệp – PCT.UBND huyện, Đoàn Văn Lợi, trưởng ban dân vận huyện ủy, CT.MTTQ huyện, Nguyễn Công Châu – PCT.HĐND huyện.

5

Các đồng chí Lãnh đạo huyện vui tết Trung thu tại xã Trù Sơn

Tại buổi lễ, các em thiếu niên, nhi đồng đã được tìm hiểu sự ra đời của ngày tết trung thu, hình ảnh chị Hằng, chú Cuội giúp các em hiểu hơn về mục đích, ý nghĩa của ngày tết trung thu.

8

Tiết mục văn nghệ đêm hội trăng rằm của các cháu thiếu nhi Trù Sơn

Bên cạnh đó, các em còn được  tham gia nhiều hoạt động như múa lân, múa sư tử, rước đèn ông sao. Biểu diễn các tiết mục văn nghệ hát về  Bác Hồ kính yêu, các bài hát về trung thu mà các em yêu thích và tổ chức phá cỗ vui đón trung thu.

7

Các cháu thiếu nhi được giao lưu với chị Hằng Nga và chú Cuội

Đêm hội trăng rằm năm nay tại xã Trù Sơn đã để lại ấn tượng tốt đẹp sâu sắc cho các cháu thiếu niên nhi đồng, các em đã được tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, bổ ích.

6

Đông đảo các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia đêm hội trăng rằm của xã Trù Sơn. Ảnh: Huy Khôi

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Trù Sơn, đồng thời trao tặng 5 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao 10 suất quà, mỗi suất 300 ngàn đồng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn, xã Trù Sơn cũng đã trao tặng 6 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đây thực sự là những món quà hết sức có ý nghĩa động viên kịp thời các em nhân dịp tết trung thu./.

Sỹ Bắc