Đoàn trường THPT Đô Lương 1 tổ chức tết sum vầy, xuân yêu thương 2019.

Chiều ngày 28/1, Đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức chương trình – Tết sum vầy, xuân yêu thương 2019 và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

2

Đoàn trường trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó.

Trong thời gian qua, Đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, các nhà hảo tâm ủng hộ tiền mặt, chăn ấm và một số vật dụng. Tại buổi lễ, đã tổ chức trao tặng quà cho 19 em học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, trao cho 10 em, mỗi em gồm 1100 ngàn đồng của Đoàn trường, 300 ngàn đồng của cửa hàng xe điện Vinh Chi và 1 chăn ấm trị giá 300 ngàn đồng. Trao cho 9 em, mỗi em 900 ngàn đồng của đoàn trường và một số vật dụng, bánh kẹo của các nhà hảo tâm trao tặng.

1

Trường PTTH Đô Lương 1 trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Ngọc Phương.

Những em được trao quà đợt này là những em trong thời gian qua mặc dù có hoàn cảnh khó khăn vẫn nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, động viên các em vươn lên trong học tập, đồng thời giúp đỡ kịp thời các em được đón một cái tết đầy niềm vui./.

 

Sỹ Bắc