Huyện đoàn Đô Lương và phòng Giáo dục tặng quà cho trẻ em vùng lũ lụt

Để giúp đỡ cho các em học sinh bị ảnh hưởng do đợt lũ lụt vừa qua, sáng ngày 12/11, Ban thường vụ huyện Đoàn phối hợp với phòng Giáo dục &đào tạo huyện Đô lương về thăm và tặng quà cho các em học sinh học sinh lũ lụt.

Với những món quà này sẽ động viên và giúp các em vượt qua khó khăn


Đợt trao quà lần này huyện đoàn và phòng giáo dục Đô Lương trao quà cho các em học sinh các xã Nhân sơn, Mỹ sơn, Trù sơn, Đại sơn và trường THCS Bạch Ngọc. Mỗi suất quà là 20 quyển vở hoặc 1 bộ quần áo mới. Tổng các suất quà được trao lần này là 104 suất. Đây là những suất quà do Ban thường vụ huyện đoàn vận động cán bộ Đoàn viên và các en học sinh tham gia ủng hộ trẻ em vùng lũ lụt. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tuổi trẻ huyện nhà hướng về trẻ em vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc trong lúc khó khăn hoạn nạn. Món quà này sẽ giúp cho các em có điều kiện thuận lợi để tiếp tục đến trường và học tập tốt hơn
.

Đoàn cũng đã đến chia buồn và động viên gia đình em Đặng Bá Thám bị lũ cuốn trôi trong trận lũ vừa qua


Nhân dịp này, ban thường vụ huyện Đoàn và phòng GD&ĐT Đô lương đã đến chia buồn và trao món quà 3 triệu đồng cho gia đình em Đặng Bá Thám, học sinh trường THPT Đô lương 4 bị nước lũ cuốn trôi trong đợt mưa lũ vừ qua trong khi em đang trên đường đi học.

Huy Khôi