Huyện Đoàn Đô Lương tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 25/3, Huyện Đoàn Đô Lương đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tuyên dương 26 gương điển hình trong phong phong trào Đoàn, Hội, Đội.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ

Tới dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ và 26 gương điển hình trong phong trào Đoàn, Hội, Đội.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ
%image_alt%
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Trong suốt mấy chục năm qua, các thế hệ đoàn viên, thanh niên Đô Lương đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương. Đã có hàng ngàn thanh niên sẵn sàng lên đường cầm súng bảo vệ Tổ quốc.

%image_alt%
Đồng chí Nguyễn Đức Lương – Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Trong công cuộc đổi mới, thanh niên Đô Lương là lực lượng xung kích xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Phát huy truyền thống quê hương Đô Lương hiếu học, nhiều đoàn viên đã nỗ lực thi đua học tập tốt, đạt giải cao trong các kỳ thi Quốc tế. Tiêu biểu có Nguyễn Tất Nghĩa, Vũ Đình Long, Dương Trọng Hoàng và Hoàng Anh Tài. Trong những năm qua, các tổ chức Đoàn đã thực hiện tốt phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa" như: Tổ chức lễ thắp nến tri ân, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; xung kích trong phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp.

%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Huyện Đoàn
%image_alt%
%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng các điển hình xuất sắc trong phong trào Đoàn -Hội – Đội
%image_alt%
Huyện Đoàn Đô Lương biểu dương 26 gương điển hình trong phong phong trào Đoàn, Hội, Đội

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Đô Lương đã biểu dương 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ
%image_alt%
Các thế hệ cán bộ Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ đoàn viên, thanh niên huyện Đô Lương trong suốt 85 năm qua. Đồng thời mong muốn thế hệ đoàn viên, thanh niên hôm nay phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh, tích cực đóng góp xây dựng quê hương Đô Lương không ngừng phát triển, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.


Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt