Huyện đoàn Đô Lương tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24/ 3/2011, Huyện Đoàn Đô Lương đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2011) và tuyên dương 80 cán bộ, đoàn viên viên tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Hồng Xuân – bí thư huyện Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Tới dự có các đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV Bí thư huyện uỷ; Nguyễn Tất Thành- PBT thường trực huyện uỷ, Lê Minh Giang-Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường trực huyện uỷ, HĐN-UBND huyện; đại diện các ban nghành đoàn thể , các cán bộ huyện đoàn qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS HCM trong suốt 80 năm qua. Dưới ngọn cờ của Đảng và Bác Hồ vĩ đại các bạn đoàn viên, thanh niên là lực lượng hăng hái đi đầu trong phong trào chống “giặc đói, giặc dốt và giặc ngoại xâm”. Đặc biệt, bước vào giai đoạn mới, đoàn viên, thanh niên đem hết sức trẻ, tài năng, khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong học tập, lao động sáng tạo, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh. 80 năm qua cùng với sự phát triển của đất nước, thanh niên và các thế hệ trẻ đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Văn nghệ chào mừng lễ mít tinh

Kế thừa và phát huy những kết quả đạt được của tuổi trẻ cả nước, trong những năm qua tuổi trẻ Đô Lương đã đạt được những thành tích nổi bật trên các lĩnh vực hoạt động của Đoàn. Các công trình Thanh niên được triển khai thường xuyên thiết thực và đem lại hiệu quả cao, nhiều mô hình kinh tế của thanh niên được hình thành và nhân rộng ở các cơ sở Đoàn. Các hoạt động vì an sinh xã hội, hàng trăm công trình, phần việc mang đậm dấu ấn thanh niên được các cấp đoàn đảm nhận đã đem lại hiệu quả thiết thực và tạo ấn tượng tốt đẹp trong quần chúng nhân dân.


Nhân dịp này h
uyện đoàn Đô Lương đã tổ chức lễ tuyên dương 80 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng các phong trào đoàn.

Đài Đô Lương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt