Huyện Đoàn Đô Lương tổ chức lễ kết nạp 140 đoàn viên tại tượng đài khởi nghĩa Đô Lương  

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm khởi nghĩa Đô Lương : 13/1/1941 – 13/1/2017, chiều ngày 12/1,tại tượng đài khởi nghĩa Đô Lương, huyện đoàn Đô Lương phối hợp với trường THPT Đô Lương II tổ chức lễ kết nạp lớp đoàn viên.

doan

Trước khi bước vào lễ kết nạp đoàn viên mới, các em học sinh được tham quan tìm hiểu về truyền thống lịch sử huyện Đô Lương tại phòng truyền thống huyện Đô Lương.

doan3

Tại tượng đài khởi nghĩa huyện Đô Lương, các em được giới thiệu lịch sử truyền thống của khởi nghĩa Đô Lương do ông Nguyễn Văn Cung lãnh đạo.  Những đoàn viên được kết nạp lần này là những thanh niên ưu tú đã có sự nỗ lực phấn đấu, tích cực thi đua học tốt, tham gia nhiều hoạt động do Đoàn trường phát động.

doan1

doan2

Đợt này huyện đoàn Đô Lương và trường THPT Đô Lương II tổ chức kết nạp cho 140 Đoàn viên mới. Lễ kết nạp đã được thực hiện trang trọng, nghiêm túc. Các thanh niên ưu tú được kết nạp lần này xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập tốt, tu dưỡng đạo đức lối sống để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Thúy Hằng