Huyện Đoàn Đô Lương tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tối ngày 24/3, tại nhà văn hóa xã Yên Sơn, Huyện Đoàn Đô Lương tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh".


%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tới dự có đồng chí Lê Minh Giang – Phó Ní thư thường trực Huyện ủy, Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện.

%image_alt%
Các đồng chí lãnh đạo trao hoa lưu niệm cho các đơn vị

Tại đêm giao lưu, các đoàn viên, thanh niên của các tổ chức Đoàn cơ sở đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ các tổ chức cơ sở Đoàn. Đây là dịp để tuổi trẻ Đô Lương thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào của dân tộc, của các thế hệ đoàn viên, thanh niên. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong sự nghiệp đổi mới. Trong suốt chặng đường 85 năm qua, tiếp nối truyền thống vẻ vang tự hào của các thế hệ đoàn viên, thanh niên cả nước, tuổi trẻ Đô Lương vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng và Bác Hồ đã ngày đêm phấn đấu đem sức trẻ, trí tuệ ra sức cống hiến để xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng phát triển. Những bài ca, tiếng hát hôm nay, cùng là lời tri ân đối với các thế hệ đoàn viên, thanh niên đi trước và khẳng định sức mạnh đoàn kết, ý chí quyết tâm của sức trẻ trên quê hương Đô Lương, phát huy truyền thống cha anh để lập thân, lập nghiệp xây dựng đất nước phát triển.

%image_alt%
%image_alt%
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình giao lưu văn nghệ cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên Đô Lương nối vòng tay lớn chung sức quyết tâm xây dựng và phát huy truyền thống đầy tự hào của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Hữu Hoàn