Huyện Đoàn Đô Lương tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân.

Chào mừng kỷ niệm 85 năm năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tối ngày 1/2 huyện đoàn Đô lương đã tổ đêm giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Đô lương tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc- Tỉnh ủy viên- BT HU, Lê Minh Giang-PBT HU, Nguyễn Tất Thành-CT UBND huyện, các đ/c trong BTV huyện ủy.

Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút được đông đảo các đoàn viên thanh niên. Tham gia đêm diễn có 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 15 chi đoàn thuộc khối cơ quan đơn vị trường học đóng trên địa bàn. Với các thể loại ca múa hát tập thể, các ĐVTN đã thể hiện sinh động các tiết mục văn nghệ với chủ đề: Mừng Đảng quang vinh, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước và mừng Đảng bộ huyện Đô lương tròn 52 năm phấn đấu và trưởng thành.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội diễn văn nghệ.

Những ca khúc bất hủ hát về Đảng đã trở thành khẩu hiệu hành động của mỗi một ĐVTN hôm nay được tuổi trẻ ĐL thể hiện đầy cảm xúc sinh động và để lại trong lòng mọi người. Đêm giao lưu văn nghệ là dịp để tuổi trẻ Đô lương bày tỏ niềm tự hào và sự tri ân đối với Đảng, bác Hồ kính yêu đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh đạo Nhân dân giành được những thắng lợi vĩ đại trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, bảo vệ Tổ Quốc và xây dựng đất nước. Đồng thời thể hiện khát vọng, niềm tin của tuổi trẻ Đô lương giành cho Đảng và tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

%image_alt%
%image_alt%

Đêm giao lưu văn nghệ thực sự có ý nghĩa đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện Đô Lương. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN và mừng xuân Ất Mùi . Thông qua đó thể hiện tinh thần Đoàn kết và sự tin tưởng tuyệt đối của các thế hện ĐVTN huyện nhà vào đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huy Khôi