Huyện đoàn Đô Lương tổ chức chương trình tọa đàm tri thức và khởi nghiệp

Chiều ngày 7/9, tại trường THPT Đô Lương III, huyện đoàn Đô Lương đã phối hợp với công ty phát hành sách alphabooks và trung tâm hợp tác trí tuệ Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm tri thức và khởi nghiệp.

toa-dam-tri-thuc

Toàn cảnh

Tại buổi tọa đàm, Lãnh đạo công ty phát hành sách alphabooks đã có cuộc đối thoại sôi nổi, hấp dẫn với học sinh trường THPT Đô Lương III về các chủ đề liên quan đến khởi nghiệp. Các em đã có những câu hỏi thú vị để đối thoại với diễn giả.

toa-dam-tri-thuc-1

Lãnh đạo công ty sách Anphabooks trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Đô Lương III có thành tích cao trong học tập

Công ty cũng đã tổ chức trao 3 suất học bổng VICC, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các học sinh tiêu biểu trường THPT Đô Lương 3, THPT Đô Lương 4, THPT Duy Tân. Đồng thời, trao 2000 cuốn sách, trong đó, 1000 cuốn sách có tựa đề: Để làm nên sự nghiệp và 1000 cuốn sách với 28 đầu sách cho nhà trường.

toa-dam-tri-thuc2

Thông qua chương trình tọa đàm tri thức và khởi nghiệp nhằm khuyến khích tinh thần đọc sách, khơi dậy ý chí vươn lên trong học tập và quyết tâm khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên học sinh THPT trên địa bàn huyện Đô Lương.

Thúy Hằng – Hoàng Phi