Huyện Đoàn Đô lương tổ chức chung kết hội thi nữ thanh niên thanh lịch năm 2013

Chiều và tối ngày 10/4/2013, tại nhà văn hóa xã Yên sơn đã diến ra vòng chung kết hội thi nữ thanh niên thanh lịch Đô lương năm 2013. Đây là lần đầu tiên huyện đoàn Đô Lương tổ chức hội thi đã thu hút được đông đảo ĐVTN và nhân dân tham gia.

Về tham dự hội thị có đ/c Nguyễn Đình Hùng-BT tỉnh đoàn NA, Lê minh Giang-PBT thường trực Huyện Uỷ. Tham gia ở hội thi chung kết có 15 thí sinh đến từ 15 đơn vị cơ sở đoàn khối nông thôn và trường học trên toàn huyện. Đây là những bông hoa tiêu biểu nhất đã xuất sắc đã lọt qua vòng thi sơ khảo tại 3 cụm vừa được tổ chức trong tháng 3/2013.

15 thí sinh đến từ 15 đơn vị cơ sở đoàn khối nông thôn và trường học trong đêm chung kết hội thi

Mỗi thí sinh tham gia thi ở vòng chung kết phải trải qua 5 phần thi bắt buộc gồm: thi chào hỏi – tự giới thiệu về bản thân, quên hương mình, trình diễn áo dài truyền thống, trình diến trang phục tự chọn, thết hiện tài năng và thi ứng xử thông qua bốc thăm trả lời câu hỏi.


 Các thí sinh đang thể hiện vẻ đẹp thanh lịch duyên dáng và trí tuệ tài năng

Hội thi diễn ra sôi nổi hấp dẫn và thu hút được đông đảo Đoàn Viên Thanh niên và nhân dân tham gia cổ vũ. Cả 5 phần thi đều hấp dẫn và lý thú, song phần thi trình diễn áo dài truyền thống và tài năng đã thu hút được sự quan tâm chú ý nhất. Đây là cuộc thi có nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực và phù hợp với lứa tuổi thanh niên. Qua đó, tạo sân chơi cho các bạn ĐVTN huyện nhà giao lưu học hỏi đồng thời để các bạn nữ sinh thể hiện vẻ đẹp thanh lịch duyên dáng và trí tuệ tài năng của mình.

Đ/c Nguyễn Đình Hùng-BT tỉnh đoàn NA trao 2 giải nhì cho hội thi
Đ/C Nguyễn Đức Lương – BT Huyện Đoàn trao giải 3 cho các thí sinh

Cuộc thi đã kết thúc với 20 giải thưởng đã được trao cho các thí sinh ở các nội dung, giải nhất hoa khôi đêm chung kết nữ thanh niên thanh lịch đã được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Linh-đơn vị trường THPT ĐL3, 2 á khôi thuộc về thí sinh Đặng thị Thuần-đơn vị trường THPT ĐL4 và Lê thị Hoa Lý-đơn vị trường THPT DL3. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thưởng cho thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất, thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh tài năng nhất và thí sinh thân thiện nhất.

Thí sinh Nguyễn Thị Linh – đơn vị trường THPT ĐLIII đạt giải nhất cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể trường
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Cuộc thi thanh nhiên thanh lịch năm 2013 do Huyện Đoàn tổ chức chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương 19/4 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt cho Đoàn viên thanh niên, thế hệ tương lai của đất nước.

Huy Khôi