Huyện đoàn Đô Lương: Thăm và tặng quà học sinh công giáo nghèo tại trường tiểu học Đại Sơn 2

Sáng 24/12, huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các em học sinh giáo dân nghèo tại trường tiểu học Đại Sơn 2 xã Đại Sơn.

2

Đợt này, huyện đoàn Đô Lương đã về thăm hỏi, động viên, chúc mừng và tặng 12 suất quà cho các học sinh nghèo là con em giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường tiểu học Đại Sơn 2 xã Đại Sơn. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng được trích từ nguồn quỹ quyên góp và tiết kiệm từ cán bộ huyện đoàn. Những món quà giá trị tuy không lớn song góp phần giúp các em có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Được biết, trường Tiểu học Đại Sơn 2 có nhiều học sinh con em đồng bào công giáo nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi-Vì vậy, những món quà càng thêm ý nghĩa.

1

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Huyện đoàn Đô Lương thể hiện tinh thần đoàn kết, đem lại một mùa Noel thật ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc, an lành  tới thanh thiếu niên nhi đồng công giáo nói chung, góp phần không nhỏ trong việc đoàn kết, tập hợp lực lượng đoàn viên thanh niên và nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn tại nông thôn trong giai đoạn hiện nay.

                                               Bài và ảnh Huy Khôi