Huyện Đoàn Đô Lương: Tặng quà chương trình mùa đông ấm 2013

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Giáp Ngọ 2014, chiều ngày 20/1/2014, Tại xã Ngọc Sơn, huyện Đoàn Đô Lương đã tổ chức chương trình tặng quà mùa đông ấm 2013 và xuân tình nguyện năm 2014.

Tại xã miền núi Ngọc Sơn, huyện Đoàn Đô Lương đã tổ chức trao 27 suất quà, gồm 3 chiếc chăn len và 24 suất gạo, mỗi suất 15 kg cho 27 hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của 3 xã là Ngọc Sơn, Lam Sơn và Nam Sơn.

Huyện đoàn Đô Lương tặng gạo và chăn ấm cho các hộ nghèo trên địa bàn

Đợt này, huyện Đoàn Đô Lương đã vận động sự ủng hộ, đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên trong toàn huyên quyên góp ủng hộ 50 chiếc chăn, mỗi chăn trị giá trên 300 ngàn đồng và 1,5 tấn gạo để trao cho 150 hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là những món quà thực sự thiết thực và ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ kịp thời cho các gia đình trong những ngày đông giá rét, để họ chuẩn bị đón tết vui vẻ, điều này cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ cộng đồng của cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên nhằm giúp các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Các gia đình được nhận quà đợt này đã vô cùng xúc động và bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

 Đài Đô Lương