Huyện Đoàn Đô Lương tặng 100 lá cờ Tổ quốc và 100 suất thuốc

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia hướng về biển đảo, huyện đoàn Đô Lương vừa tổ chức thăm và tặng quà cho ngư dân vùng ven biển tại 2 xã Nghi Thiết và Nghi Quang, huyện Nghi Lộc.

Huyện Đoàn Đô Lương trao tặng quà tới ngư dân huyện Nghi Lộc


Đoàn đã đến động viên, chia sẻ và tặng quà cho các chủ tàu đánh cá tại 2 xã Nghi Thiết và Nghi Quang, huyện Nghi Lộc. Quà tặng bao gồm 100 lá cờ Tổ quốc và 100 suất thuốc chữa bệnh cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Đô Lương, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và  tiếp thêm sức mạnh cho ngư dân vững tin vươn khơi, bám biển, bảo vệ ngư trường truyền thống và khẳng định chủ quyền biển  đảo của đất nước. Cũng qua hoạt động này là dịp để kêu gọi tuổi trẻ và Nhân dân nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo bằng nhiều hành động thiết thực hướng về vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.


Hoạt động của tuổi trẻ Đô Lương đã tiếp thêm sức mạnh cho bà con ngư dân tiếp tục bám biển góp phần cùng với các lực lương chấp pháp bảo vệ vùng biển thân yêu của Tổ Quốc.


Cùng với chương trình tặng cờ Tổ quốc và thuốc chữa bệnh cho ngư dân, đợt này huyện đoàn Đô Lương đã tặng quà cho thân nhân các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo. Theo kế hoạch, thời gian tới, huyện đoàn Đô Lương sẽ phát động các tổ chức đoàn cơ sở có ít nhất một chương trình hành động thiết thực để hướng về biển đảo./.

Ngọc Phương