Huyện Đoàn Đô Lương sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Chiều ngày 24/6/2019, huyện đoàn, hội liên hiệp thanh niên huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

a1

Các đại biểu tham dự

Trong 6 tháng đầu năm, thực hiện tháng thanh niên, các tổ chức cơ sở đoàn đã xây dựng được nhiều công trình phần việc như: vệ sinh môi trường, đào đắp lề đường đường bê tông nông thôn, nạo vét 22 km kênh mương nội đồng, trồng đoạn đường hoa, đường thanh niên tự quản.

a2

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Huyện đoàn khai mạc hội nghị

Trong chương trình xuân ấm áp, tết yêu thương đã tặng chăn, áo ấm cho trẻ em nghèo, gia đình chính sách trênđịa bàn huyện và các huyện miền núi. Thành lập đội thanh niên tình nguyện thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019, cung cấp nước uống miễn phí tại các điểm thi trên địa bàn huyện. Bồi dưỡng kết nạp được 1686 đoàn viên mới, kết nạp đảng 85 đoàn viên ưu tú.

a3

a4

Hội nghị trao bằng khen, giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Hoàng Phi

Hội nghị tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được đồng thời cũng nêu lên những tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện các phong trào, chương trình phát động và đề ra các giải pháp để tổ chức thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

Nhân dịp này, hội nghị đã thông qua nội dung dự kiến chương trình đại hội hội liên hiệp thanh niên huyện lần thứ 6 nhiệm kì 2019 – 2024 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7. Tổ chức trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện chương trình mùa đông ấm, xuân tình nguyện 2019 và tháng thanh niên 2019./..

Sỹ Bắc