Huyện đoàn Đô Lương phối hợp với công ty anphabooks tổ chức chương trình tọa đàm tri thức và khởi nghiệp

Sáng ngày 7/9/2016, tại trường THPT Đô Lương I, Huyện đoàn Đô Lương phối hợp với công ty sách Anphabooks tổ chức chương trình tọa đàm tri thức và khởi nghiệp cho các em học sinh.

toa-dam

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Lãnh đạo công ty sách Anphabook đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp cũng như vị trí, vai trò quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

toa-dam1

Qua đó, nhằm tôn vinh giá trị của sách và nâng cao nhận thức của các em học sinh về vai trò quan trọng của việc đọc sách. Cũng tại buổi tọa đàm, các em học sinh đã nêu lên những câu hỏi về việc lựa chọn sách để đọc, văn hóa đọc sách và làm thế nào để khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong thế hệ trẻ.

toa-dam2

Lãnh đạo công ty sách Anphabooks trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, công ty sách Anphabooks đã trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích cao trong học tập của các trường THPT trên địa bàn huyện, tặng sách cho thư viện và các em học sinh các trường.

toa-dam3

Lãnh đạo công ty sách Anphabooks tặng sách cho thư viện các trường

Đây là hoạt động bổ ích nhằm khuyến khích lòng đam mê đọc sách của các em học sinh, từ đó giúp các em trau dồi các kỹ năng, kiến thức chuẩn bị cho hành trang khởi nghiệp trong tương lai.

Văn Đăng – Hồng Sơn