Huyện Đoàn Đô Lương: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2/2010

Tối ngày 29/1/2010, huyện Đoàn Đô Lương đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2/2010                              Ảnh: Hữu Hoàn


Tại hội diễn, các đoàn viên của khối nông thôn và trường học đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặcc sắc ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước trong sự nghiệp đổi mới.

Các tiết mục đã được dàn dựng công phu, nội dung thể hiện rõ nét tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Đảng Cộng Sản và thế hệ cha anh đi trước. Cũng thông qua hội diễn lần này, các thế hệ trẻ Đô Lương ước nguyện suốt đời phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng, tích cực học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH – HĐH quê hương đất nước.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành – PBT Thường Trực Huyện ủy  trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn                                                                                                                    Ảnh: Hữu Hoàn
Huyện Đoàn Đô Lương trao 10 chiếc xe đạp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi                                                                                                                        Ảnh: Hữu Hoàn


Nhân dịp này, huyện Đoàn Đô Lương, các đoàn viên thanh niên khối cơ quan đã trao 10 chiếc xe và 10 suất quà cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Ngọc Phương