Huyện Đô Lương trao tiền cứu trợ nhân dân thị xã Hoàng Mai bị ngập lụt

Với tấm lòng chia sẻ và tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong hoạn nạn khó khăn, chiều ngày 16/10/2013 đoàn cán bộ thường trực Huyện ủy – HĐND –UBND – UBMTTQ huyện Đô Lương do đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, BT huyện ủy làm trưởng Đoàn đã về thăm và trao số tiền cứu trợ 100 triệu đồng cho nhân dân thị xã Hoàng Mai bị ngập lụt trong cơn bão số 10 vừa qua.

Cùng với cả nước đang hướng về đồng bào Miền trung bị ngập lụt trong con bão số 10, ban cứu trợ huyện Đô lương đã phối hợp với UBMTTQ huyện phát động đợt quyên góp ủng hộ giúp đỡ nhân dân thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An. Cuộc vận động được triển khai rộng rãi đến tận cán bộ, đảng viên và nhân dân trên toàn huyện. Trong đó, ngoài tinh thần tự nguyện của toàn thể nhân dân, UBMT đã đưa ra chỉ tiêu vận động cho mỗi cán bộ – CNVC lao động đang hưởng lương ít nhất nửa ngày lương và mỗi đơn vị xã, thị trấn từ 3 – 5 triệu đồng. Cuộc vận động đã được đông đảo cán bộ và nhân dân đồng tình ủng hộ và tham gia 1 cách tích cực, nhiệt tình.  

Đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, BT huyện ủy chia sẻ tình cảm của nhân dân Đô lương với nhân dân Thị xã Hoàng Mai.


Chỉ trong thời gian rất ngắn, toàn huyện đã ủng hộ được 100 triều đồng và ban cứu trợ huyện đã tiến hành kịp thời trao số tiền này đến nhân dân thị xã Hoàng Mai để hỗ trợ nhân dân trong việc khắc phục hậu quả bão lụt.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, BT huyện ủy trao số tiền 100 triệu đồng cho nhân dân Thị xã Hoàng Mai.


Thay mặt thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và toàn thể nhân dân huyện Đô Lương, đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, BT huyện ủy đã chia sẻ những khó khăn và thiệt hại mà nhân nhân thị xã Hoàng Mai đã không may hứng chịu. Đồng thời trao số tiền 100 triệu đồng cứu trợ cho đại diện chính quyền địa phương Thị xã Hoàng Mai.

Ông Đoàn Hồng Vũ – Bí thư Thị ủy bày tỏ cảm ơn tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đô lương


Thay mặt nhân dân TX Hoàng Mai, ông Đoàn Hồng Vũ – BT thị ủy cũng đã bày tỏ cảm ơn tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đô lương. Đồng thời xin hứa sẽ nhanh chóng chuyển số tiền cứu trợ 1 cách nhanh nhất đến tận tay nhân dân. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, là tấm lòng của người dân Đô Lương luôn hướng về đồng bào bị lũ lụt thiên tai nói chung và nhân dân TX Hoàng Mai nói riêng trong dịp này.

Huy Khôi